Về Giáo viên ngôi sao

                                                                                                   

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT SIN

 

Giáo Viên Ngôi Sao (www.giaovienngoisao.com) là website hữu ích cho ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp trong ngành giáo dục. Giáo Viên Ngôi Sao còn là một địa chỉ lý tưởng để hỗ trợ các nhà tuyển dụng tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên phù hợp và có năng lực tốt nhất. Có thể nói, sự ra đời của Giáo Viên Ngôi Sao chính là giải pháp hoàn hảo để cân đối hài hòa nguồn nhân lực trong ngành Giáo Dục & Ðào Tạo giữa các vùng miền với những trung tâm đô thị lớn.

Sự nghiệp trồng người luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi quốc gia và Việt Nam cùng không phải là ngoại lệ. Thêm vào đó, giáo dục là một trong những ngành nghề thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vì thế, sự ra đời của Giáo Viên Ngôi Sao sẽ đem đến sân chơi bình đẳng giúp chứng tỏ năng lực và tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ vốn có niềm đam mê với sự nghiệp trồng người.

Giaovienngoisao.com đang là lựa chọn hàng đầu của hơn 60.000 cơ sở giáo dục với các ưu thế:

- Hàng ngàn hồ sơ ứng viên hoàn chỉnh và được cập nhật thường xuyên
- Tiếp cận hiệu quả nhiều nguồn ứng viên tiềm năng hơn bất cứ trang tuyển dụng nào về nhân lực ngành giáo dục
- Thu hút ứng viên với các sự kiện quảng bá thương hiệu tuyển dụng
- Sự kiện tuyển dụng theo nhu cầu Nhà tuyển dụng
- Giải pháp kết nối, tuyển dụng và quản lý nhân tài

Giaovienngoisao.com sở hữu bởi VsionGlobal – một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Ra đời vào tháng 9/2003, VsionGlobal hiện đang là một trong những nhà tiên phong cung cấp các giải pháp toàn diện trong việc dạy và học tương tác nhằm mang đến một kỷ nguyên phát triển mạnh mẽ, tạo nên giá trị gia tăng cho ngành giáo dục, đào tạo nghề cùng với các giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp và chính phủ. Đặc biệt, chúng tôi phát triển các giải pháp tạo ra các môi trường tương tác và phối hợp giữa các cá thể, nhằm đáp ứng nhu cầu của hệ thống giáo dục nâng cao tại Việt Nam trong tương lai tới.

Các thương hiệu nổi bật của VsionGlobal:

Trụ sở Công ty: 80/129 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3715 0256
Giấy phép thành lập số: 4103001990