Talent Solution

Talent Solution

Giải pháp toàn diện kết nối, tuyển dụng & quản lý nhân tài

Talent Solution – giải pháp tuyển dụng toàn diện dành cho doanh nghiệp được sáng tạo độc quyền bởi CareerBuilder. Talent Solution tận dụng công nghệ kỹ thuật số nhằm thu hút các ứng viên từ tất cả các nguồn và thiết bị. Không đợi đến khi có nhu cầu tuyển dụng, bạn có thể xây dựng dữ liệu ứng viên chất lượng cao và thông báo đến đúng đối tượng khi có cơ hội việc làm mới nhất!

Lợi ích:

Talent Solution sẽ giúp bạn:

  • Chủ động tiếp cận với xu hướng tìm kiếm việc làm trực tuyến của ứng viên tại Việt Nam
  • Xây dựng thương hiệu tuyển dụng
  • Kết nối với ứng viên tiềm năng  – Xây dựng nguồn nhân tài cho nhu cầu hiện tại và tương lai
  • Tự động tương tác với ứng viên
  • ATS – Giúp việc tuyển dụng dễ dàng hơn
  • Mang lại hiệu quả đầu tư tốt hơn cho tất cả hoạt động tuyển dụng

 

TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO:

 

Trang nghề nghiệp mang đậm dấu ấn doanh nghiệp & đăng tuyển dụng không giới hạn:

Đăng tuyển dụng không giới hạn và quản lý nguồn dữ liệu ứng viên dễ dàng trên Talent Solution.

Talent Solution giúp ứng viên nhận biết đến thương hiệu tuyển dụng, tìm hiểu về chính sách cũng như sự phát triển của công ty. Đây là cách tốt nhất để thu hút nhiều nhân tài và ứng viên có kinh nghiệm về cho doanh nghiệp.

Hệ thống ATS thông minh sẽ giúp công ty bạn xây dựng cơ sở dữ liệu hồ sơ ứng viên với dung lượng lưu trữ không giới hạn.

 

Theo dõi quá trình tuyển dụng:

Theo dõi sát sao quá trình tuyển dụng, từ việc nhận hồ sơ ban đầu đến khi tuyển dụng, lưu trữ hồ sơ Talent Solution.

Talent Solution giúp cho quá trình quản lý số ứng viên và lượt ứng tuyển trong quá trình tuyển dụng trở nên dễ dàng. Hệ thống theo dõi hoạt động ứng tuyển cho phép bạn xem hồ sơ, đánh giá ứng viên và chia sẻ ghi chú với đội ngũ tuyển dụng. Cơ sở dữ liệu ứng viên có thể dễ dàng quản lý và Xuất/ Nhập vào hệ thống mà công ty bạn đang sử dụng.

 

Hệ thống báo cáo:

 

 

Bảng báo cáo của Talent Solution thể hiện trạng thái, hoạt động của ứng viên, hoạt động của người sử dụng, đăng tuyển dụng, lượt ứng tuyển công việc một cách dễ hiểu và dễ sử dụng nhất.

Là một phần trong giải pháp Talent Solution, chúng tôi cung cấp những số liệu quan trọng giúp bạn theo dõi nguồn nhân lực một cách chiến lược. Hãy lướt qua từng mục trong bảng báo cáo để nắm bắt cách tiếp cận nhân tài hiệu quả hơn.

 

ATS tích hợp:

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và muốn giúp bạn tối đa hóa hiệu quả các khoản đầu tư vào việc tuyển dụng.

Cho dù đang sử dụng Taleo, Luceo, hoặc các hệ thống ATS khác, Talent Solution cũng có thể tối ưu hóa và tổ chức lại hệ thống hiện tại này. Talent Solution đủ linh hoạt để tích hợp liền mạch với hệ thống ATS hiện đại và phức tạp, vì thế bạn có thể chuyển các ứng viên triển vọng dễ dàng và nhanh chóng vào quá trình chọn lọc và tuyển dụng.

 

Tích hợp các trang việc làm:

Talent Solution được tích hợp với các trang việc làm và mạng xã hội một cách dễ dàng. Bất kỳ công việc nào được đăng trên Talent Solution và các website việc làm cũng sẽ chính xác như thông tin được đăng trực tiếp. Chúng tôi cũng giúp khách hàng tự tích hợp vào các website này bất cứ lúc nào có thể, cho họ quyền lựa chọn cách đăng lên các trang việc làm của mình.

Hiện nay, mạng lưới của chúng tôi phủ rộng hầu hết các trang việc làm tại Việt Nam. Các website thuộc hệ thống toàn cầu vẫn có thể được bổ sung vào ngay lập tức.

 

Tự động đăng tuyển trên CareerBuilder.vn và TalentNetwork.vn:

Quảng cáo tuyển dụng của bạn không chỉ được đăng trên trang TalentNetwork.vn mà còn trên CareerBuilder.vn và các trang web đối tác của chúng tôi như TuoiTre.vn không mất thêm chi phí.

 

Tận dụng tối đa mạng xã hội:

 

 

Mạng xã hội có tác động hiệu quả hơn đến việc quảng bá thương hiệu so với các phương pháp truyền thống khác, bởi nó thay đổi tính chất cơ bản của mối quan hệ giữa khách hàng và thương hiệu.

Tuy nhiên, mạng xã hội cũng có những khó khăn riêng trong việc đạt được tiêu chuẩn về mặt kinh tế khi bạn đang phát triển các mối quan hệ với khách hàng trên cơ sở mối quan hệ cá nhân hay một nhóm nhỏ. Vì thế, hãy chỉ xem nó là một phần trong chiến lược quảng cáo hiện tại của bạn.

 

Tuyển dụng trên mạng xã hội:

 

 

Thương hiệu tuyển dụng của công ty bạn đã được hiện diện đủ để thu hút ứng viên lý tưởng?

Hãy dùng Talent Solution để phát triển thương hiệu tuyển dụng và đội ngũ nhân tài của công ty bằng trang Facebook tùy biến. Hãy dùng các tin nhắn tuyển dụng độc đáo để hấp dẫn ứng viên tiềm năng và thu hút họ ứng tuyển vào công ty bạn.

 

 

  • Tăng chất lượng ứng viên:

Những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu công việc có thể nằm trong vòng kết nối của nhân viên công ty.

Tại sao không để mỗi nhân viên công ty trở thành một nhà tuyển dụng nhờ chức năng chia sẻ thông tin việc làm lên các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, và Twitter. Nhờ đó bạn có thể nhanh chóng tăng số lượng và chất lượng ứng viên bằng chính sức mạnh tiềm tàng trong mạng xã hội của chính mình.

  • Tự động đăng thông tin tuyển dụng lên Facebook và LinkedIn:

Talent Solution cung cấp chức năng tự động đăng quảng cáo tuyển dụng lên Facebook Fanpage và LinkedIn của công ty bạn, không cần phải thực hiện thao tác sao chép và đăng lại.

 

Ứng dụng Nghề nghiệp trên Facebook Fanpage:

 

 

 

Tất cả mọi người đều đang sử dụng Facebook, dù có đang mong muốn tìm việc hay không. Tại sao chúng ta lại bỏ lỡ nguồn nhân lực vô tận này?

Talent Solution sẽ tối ưu hóa và điều chỉnh chức năng của trang nghề nghiệp trên Facebook, thu hút cả những người chưa có nhu cầu tìm việc, phát triển thương hiệu tuyển dụng và xây dựng cơ sở dữ liệu nhân tài phong phú trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Talent Solution hỗ trợ tối ưu cho quá trình thu hút và kết nối nhân tài, chuyển đổi thành ứng viên, chỉ tốn chưa đầy 2 phút.

 

Điện toán đám mây:

Đừng lãng phí nguồn lực và tiền bạc vào việc xây dựng và duy trì hệ thống lưu trữ, Talent Solution có thể giải quyết các vấn đề của bạn.

Giải pháp Talent Solution sử dụng công nghệ điện toán đám mây mới nhất để đảm bảo việc bạn truy cập vào cơ sở dữ liệu ứng viên bằng bất cứ trình duyệt nào, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu một cách an toàn và bảo mật.

 

Tối ưu hóa trên thiết bị di động:

Số người sử dụng di động đã và đang tăng trưởng mạnh mẽ. Tuyển dụng qua di động sẽ là điều kiện bắt buộc để thu hút ứng viên mọi lúc mọi nơi. Với giải pháp Talent Solution, trang nghề nghiệp của bạn sẽ được tối ưu hóa trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, IOS, máy tính bảng và cả các thiết bị của Blackberry.

Hãy tạo cơ hội cho ứng viên tìm thấy thông tin tuyển dụng của bạn trên bất cứ thiết bị nào, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Để tìm hiểu thêm về chức năng Tối ưu hóa trên thiết bị di động, vui lòng bấm vào đây.

 

 

Trang nghề nghiệp tối ưu hóa thứ hạng SEO:

Hãy để nhân tài dễ dàng tìm thấy bạn!

Khi các ứng viên tiềm năng nhất không thể tìm thấy bạn ở trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, đơn giản là họ sẽ bỏ đi, hoặc tệ hơn, họ sẽ ứng tuyển cho công ty đối thủ.

Gia tăng thứ hạng SEO, hiển thị thông tin tuyển dụng ngay trang đầu tiên của các kết quả tìm kiếm, nhờ vào công nghệ tiên tiến của CareerBuilder. Kỹ thuật này giúp chuyển bảng mô tả công việc phức tạp thành các từ khóa ứng viên thường dùng để tra cứu và xây dựng cơ sở để họ có thể tìm thấy bạn một cách dễ dàng.

Dịch vụ khác
Xem thêm
Liên hệ
TP. Hồ Chí Minh

Số ĐT : (84.28) 3715 0256

Email : info@visionglobal.com